Loading

68/89 Phạm Văn Diệu

Tân Hạnh, Biên Hoà, Đồng Nai

0937463023

[email protected]

NGUYÊN LIỆU GỖ ÓC CHÓ ( GỖ WALNUT)

BLOG KIẾN THỨC VÀ TIN TỨC NỘI THẤT LOUISTin tức   24/07/2023


Gỗ Óc Chó có tên tiếng anh là Walnut và tên khoa học là Juglan Nigra. Gỗ Óc Chó là một loại gỗ cứng thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ có màu từ nâu nhạt đến socola đẹp mắt. Vân gỗ thường có hình sóng hoặc cuộn xoáy tạo thành những đốm hình đẹp mắt và sang trọng, đây cũng là điều khác biệt mà không nhóm gỗ nào có được. Gỗ Walnut ( Gỗ óc chó) Không chỉ được ưa chuộng sử dụng làm đồ nội thất nhà ở, khách sạn, mà còn được sử dụng trong nội thất Ô Tô của một số hãng có danh tiếng Rolls-Royce, Gỗ Óc Chó còn là dòng gỗ được sử dụng cho công trình nội thất dự án cao cấp như khách sạn, Resort, Nhad hàng, ..v.v và nhà ở cá nhân tại Việt Nam .

 

 

 Hệ vân của gỗ Óc Chó với rất nhiều tạo hình khác nhau, có khi là những làn sóng mềm mại, uyển chuyển, khi lại cuộn xoáy thành những đốm nâu màu socola đẹp mắt. Đây chính là điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của gỗ Óc Chó mà không có một loại gỗ nào có thể làm được.

Ngoài vẻ ngoài bắt mắt, thì gỗ Óc Chó còn được đánh giá cao về đặc tính vượt trội ẩn sâu trong từng thớ gỗ khiến nhiều Quý khách hàng phải nhớ đến loại gỗ này. Đặc biệt màu Gỗ Walnut sẽ sáng và bóng dần theo thời gian giữ được độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm theo thời gian.

 

Gỗ Óc Chó có tính kháng sâu tự nhiên nên gỗ óc chó không bị mối mọt hay ẩm mốc. Do vậy các sản phẩm làm bằng gỗ cây óc chó không lo bị giảm chất lượng, cong vênh do thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam . Những sản phẩm nội thất liên quan đến gỗ Walnut ( Gỗ óc chó) chỉ cần phủ một lớp sơn phủ bóng cũng đủ làm nổi bật lên những đường vân mà màu nâu tự nhiên rất đẹp của loại gỗ này.

 

Bên cạnh những tính đặc điểm vượt trội của loại gỗ này về mặt kĩ thuật thì Trong phong thủy nhà ở, gỗ Óc Chó là loại gỗ giúp thu sung túc và bình an cho các thành viên trong gia đình.

Chính vì những yếu tố trên Chúng tôi đã và đang sẽ sử dụng nguyên liệu gỗ này để sản xuất những sản phẩm Ghế ăn, Sofa, Armchair . Quý khách hàng có nhu cầu quan tân đến những sản phẩm Gỗ óc Chó ( Walnut) tại www.noithtalc.com

 

 

hotline
x