Loading

68/89 Phạm Văn Diệu

Tân Hạnh, Biên Hoà, Đồng Nai

0937463023

[email protected]

GHẾ AL14GHẾ AL14GHẾ AL14GHẾ AL14GHẾ AL14

GHẾ AL14

Giá : 25,000,000 đ

Mô tả:

Nội Thất LC chúng tôi không ngừng sáng tạo cho ra đời nhiều sản phẩm ghế ăn với mức giá phù hợp nhất và chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho mọi Gia đình. Với tâm huyết nhiều và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất nói chung và dòng ghế ăn nói riêng Nội Thất LC mong muốn mang lại giá trị tinh thần cũng như giá trị sản phẩm bền lâu cho bữa cơm gia đình thêm ấm cúng sum vầy sau những giờ làm việc bên ngoài.

Tags:

ghế ănghe anNội Thất LCghế ăn cổ điểnGhế ăn hiện đạinoithatlc.com
Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Màu gỗ : Sơ màu tự nhiên giữ nguyên vân gỗ hoặc sơn theo yêu cầu
Chất liệu : Gỗ sồi, Xà Cừ, Gỗ Tràm + Hoa văn trạm khắc
- Bảo Hành: Nội Thất LC bảo hành 36 tháng
Chât liệu vải : Khách hàng có thể chọn vải với các đối tác cung câp sẵn có của Thịnh Gỗ như Lợi Đông Nam , Cỏ May , Huy    Hoàng , Tín Lộc ,   ABG.
-  Khung sẵn có sơn và hoàn thiện theo yêu cầu khách hàng
- Sản phẩm đuợc sản xuất bởi Nội Thất LC

Nội Thất LC Chúng Tôi luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi tiếp  những tinh hoa trong nghành nội thất nói chung và những dòng sản phẩm ghế nói riêng, với đội ngủ thợ lành nghề cùng với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm Nội Thất LC  cho ra đời mẫu Ghế A14. Mẫu Ghế A14 được trạm khắc hoa văn tinh xảo tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, bên cạnh đó là phần đinh đồng được đóng viền xung quanh ghế rất tinh tế và sắc sảo. Phần tựa lưng với những nút rút toạ thành đường nét đặc biệt, đệm ngồi lót mút D40 dày dặn thêm phần da bọc bên ngoài được may rất cẩn thận và chắc chắn, Khung ghế đượ làm bằng gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn gỗ xuất khẩu chống mối mọt cong vênh theo thời gian.

Lưu ý: Trong thời gian sử dụng Quý khách hàng có thể thay đổi vải bọc bằng cách gởi lại sản phẩm cho Nội Thất LC.  Chúng tôi sẽ bọc lại ghế  Quý khách hàng chỉ chi trả chi phí nguyên liệu và tiền vận chuyển (nếu có) Nội Thất LC sẽ miễn phí phần tiền công bọc mới.

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ 


hotline
x