Loading

68/89 Phạm Văn Diệu

Tân Hạnh, Biên Hoà, Đồng Nai

0937463023

[email protected]

GHẾ CH36 GỖ WALNUTGHẾ CH36 GỖ WALNUTGHẾ CH36 GỖ WALNUTGHẾ CH36 GỖ WALNUTGHẾ CH36 GỖ WALNUT
Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay
THÔNG TIN SẢN PHẨM: 
  • Tên sản phẩm: Ghế CH36 Walnut ( Tên tiếng Việt Gỗ Óc Chó)
  • Sản xuấvà phân phối : Nội Thất Lan Chi
  • Chất liệu: Gỗ óc chó, mê ngồi đan dây
  • Kích thước: cao 78 x  ngang 49 x sâu 40cm 
  • Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Ghế CH36 (Wegner CH36 walnut Chair) là Chiếc ghế ăn đơn giản hữu ích và tinh tế. Chiếc ghế được thiết kế vào năm 1962. Ghế CH36 là chiếc ghế ăn kinh điển đậm chất Đan Mạch,  Là sự kết hợp của phong cách Shakers và sự khéo léo đầy thẩm mỹ của Hans J. Wegner, Ghế CH36 là một chiếc ghế ăn được làm thủ công đẹp mắt với sự thoải mái tuyệt vời, Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa các đường thẳng cùng mối ghép chặt chẽ thể hiện cảm hứng Shaker của Hans J. Wegner một cách rõ nét. Vì vậy Ghế CH36 được sử dụng rất rộng rãi trong các phòng hội nghị, các khu vực công cộng, đặc biệt là nhà thờ...v.v.

Ghế CH36 – Wegner CH36 walnut Chair

Ghế CH36 Walnut là ghế được làm từ gỗ óc chó, là một loại gỗ nhập khẩu, được xếp vào loại gỗ quý không những được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước phát triển trên thế giới.

CH36 gỗ walnut (óc chó) là một chiếc ghế nhỏ với chân đứng, lưng tựa đơn giản và mặt ngồi bện từ dây giấy. Chân ghế CH36 giảm dần về phía sàn nhà tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch. Phần trên của lưng ghế cong cong phía dưới bo tròn ôm, tăng cường hỗ trợ lưng. Mặt ghế dệt thủ công bằng dây giấy bền chắc ở dạng chưa tẩy trắng/ tự nhiên hoặc đen. Với thiết kế đơn giản và tinh tế với phần lưng tựa tuyệt vời, ghế CH36 thường được sử dụng cho nhà hàng, khu vực công cộng và nhà riêng.

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Địa chỉ nhà máy: 68/89 Phạm Văn Diêu, P. Tân Hạnh, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
Liên hệ đặt hàng: 0937463023 Mỹ Nhiên/Zalo
Face : www.facebook.com/lanchi2015
www.noithatlc.com

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI XƯỞNG


hotline
x